NEWTECONS KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA HỘI AN TRONG DỰ ÁN ĐẦU TƯ HƠN 2000 TỶ

(HCM-22/7/2019) Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược trong dự án Khu nghỉ dưỡng Royal Beach Hội An, giữa Tập đoàn Hoàng Gia Hội An (Hoi An Royal Group) và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đã diễn ra tại trụ sở văn phòng chính của Newtecons.

Đây là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu mối quan hệ chặt chẽ giữa Newtecons và Hoi An Royal Group, sau một thời gian tìm hiểu kỹ càng về các cơ hội hợp tác cùng sự tin tưởng bởi uy tín thương hiệu của hai đơn vị. Lễ ký kết có sự tham dự của Chủ tịch Coteccons Group – Ông Nguyễn Bá Dương, đại diện Chủ đầu tư, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Newtecons và toàn thể Giám đốc dự án, Trưởng phòng công ty.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược trong dự án Khu nghỉ dưỡng Royal Beach Hội An

Hợp đồng hợp tác chiến lược tại dự án Khu nghỉ dưỡng Royal Beach Hội An chỉ rõ Newtecons sẽ đóng vai trò là tổng thầu thi công. Dự án tọa lạc tại khu vực biển An Bàng, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Quy mô gồm có 69 villa hướng biển với diện tích từ 250 – 350m2, gần 200 phòng khách sạn đẳng cấp và gần 430 căn hộ nghỉ dưỡng. Dự án được thiết kế theo phong cách sống thượng lưu, nơi sự hiện đại, sang trọng được kết hợp hài hòa với môi trường thiên nhiên.  Bên cạnh các khu biệt thự riêng biệt đầy tinh tế và hệ thống khách sạn hạng sang được thiết kế đặc biệt, khu nghỉ dưỡng còn sở hữu các tiện ích đẳng cấp như nhà hàng, quầy bar, dịch vụ spa… mang đến cho du khách lưu trú, nghỉ dưỡng một trải nghiệm hoàn hảo, thư thái nhất. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 2000 tỷ đồng.

Dự án Khu nghỉ dưỡng Royal Beach Hội An

Đối với Chủ đầu tư – Tập đoàn Hoàng Gia Hội An, dự án này là bước đi táo bạo của tập đoàn trong năm 2019. Với sự đồng hành trong công tác thi công và vận hành của Newtecons và Dusit International, CĐT tin tưởng sẽ là một dự án đẳng cấp, chất lượng và xứng tầm quốc tế.

Riêng với Newtecons, đây là dự án tiếp theo được phát triển trong phân khúc chiến lược tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Với những nỗ lực và tâm huyết, Newtecons đã tạo nên sự uy tín vững chắc của một thương hiệu Top 10 ngành Xây dựng trong nước để nhận được sự ủng hộ, tin tưởng đi đến quyết định cộng tác của CĐT dự án. Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Trần Kim Long – Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời cám ơn và khẳng định sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác trong thời gian tới cùng Tập đoàn Hoàng Gia Hội An.

Ban lãnh đạo Coteccons Group và Chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An tại lễ ký kết

Thông tin thêm về Tập đoàn Hoàng Gia Hội An:

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An là tập đoàn kinh tế đa ngành với tầm nhìn quốc tế và mục tiêu phát triển dài hạn cùng các sản phẩm BĐS, du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Tập đoàn được thành lập để cung cấp các dịch vụ cao cấp và trải nghiệm lối sống hiện đại với giá trị cao.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Scroll to Top