An toàn sức khoẻ – vui vẻ về nhà
Xác định được con người là tài sản quý giá nhất cũng như là chìa khóa dẫn tới thành công, chúng tôi mang trong mình trọng trách giữ gìn sự an tâm, môi trường làm việc an toàn cho toàn bộ nhân viên dựa trên hệ thống quản lý An toàn – Sức khỏe – Nghề nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế OHSAS 18001 – 2007. Với phương châm “An toàn lao động là trách nhiệm của mọi người và mọi người cùng tham gia thực hiện công tác an toàn”, NEWTECONS đã xây dựng các quy trình quản lý an toàn, nhận định rủi ro cho đội ngũ kỹ sư, giám sát trực tiếp thi công và tất cả công nhân lao động tại công trường, nhằm truyền đạt, trang bị cho người lao động hiểu, nắm rõ và thực hiện đúng các quy định về an toàn lao động để tạo nên một môi trường an toàn. Mỗi ngày đến với Công trường của chúng tôi, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự đam mê, hăng say của mọi người trong công việc và niềm vui, hạnh phúc khi trở về với gia đình.

Thành công của dự án là an toàn – chất lượng – tiến độ
Với cơ cấu tổ chức giám sát an toàn độc lập, hệ thống an toàn viên chuyên nghiệp, am hiểu chuyên môn, luôn luôn đảm bảo thông tin chính xác, khách quan, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao Hệ thống quản lý An toàn. Trước mỗi dự án, song song với các biện pháp thi công là sự chuẩn bị chu đáo cho biện pháp an toàn dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế để đáp ứng vượt mong đợi của Chủ đầu tư. Ban An toàn tổ chức huấn luyện cho công nhân nhằm nâng cao nhận thức của người lao động về công tác an toàn. Trước mỗi hạng mục thi công, Ban chỉ huy công trường phải tuân thủ nghiêm túc các quy trình, thực hiện phân tích, đánh giá các rủi ro có thể xảy ra đề ra các biện pháp phòng ngừa hiệu quả và truyền thông đến từng cá nhân làm việc trên công trường.

Ngoài các hoạt động trên, Ban An toàn còn thường xuyên tổ chức diễn tập sơ cấp cứu, PCCC nhằm ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ và ứng phó kịp thời khi xảy ra tình huống bất ngờ. Đồng thời thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Tại NEWTECONS, chúng tôi luôn tin rằng CON NGƯỜI chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lấy sự hài lòng của NHÂN VIÊN làm trọng tâm để tạo nên những giá trị thực sự khác biệt:

Môi trường làm việc

Minh bạch – Công bằng: Chúng tôi hiểu rằng để có được sự cống hiến hết mình của tất cả các nhân viên, thì việc đảm bảo tính minh bạch – công bằng từ việc đánh giá hiệu quả, năng lực của nhân sự, áp dụng các chính sách của tổ chức để đảm bảo mọi thành viên trong công ty đều bình đẳng như nhau là yếu tố tiên quyết mà chúng tôi luôn tâm huyết xây dựng, thực hiện và không ngừng cải thiện.
Hợp tác – Chân thành: Cấp quản lý luôn lắng nghe và dẫn dắt nhân viên; đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ; nhân viên luôn tin tưởng, cởi mở và học hỏi để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung.
Trẻ trung – Đầy nhiệt huyết: Với đa số lực lượng nhân sự trẻ, nơi đây luôn tràn đầy năng lượng, dám nghĩ – dám làm và luôn cháy hết mình trong công việc cũng như các hoạt động khác để đạt được mục tiêu của tổ chức.
Chuyên nghiệp: Từ trang thiết bị hiện đại, nơi làm việc khang trang, môi trường an toàn, sạch đẹp cho đến phong cách làm việc của nhân viên.
Chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi:
– Chúng tôi hiểu giá trị mà các nhân viên mang lại cho công ty, do đó chúng tôi thường xuyên tìm hiểu thị trường lao động để có chính sách lương thưởng phù hợp, linh hoạt.
– Song song đó chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của mọi thành viên trong công ty bằng cách áp dụng các chính sách phúc lợi như: Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, du lịch…
– Ngoài ra, để nhân viên không phải lo lắng về vấn đề ăn ở, đi lại khi đi làm nơi xa, chúng tôi có phụ cấp đi xa, về phép, tổ chức thuê nhà ở và phục vụ các bữa ăn đầy đủ nhằm đảm bảo sự tiện nghi và sức khỏe tốt cho tất cả nhân viên đi làm xa yên tâm công tác.
Chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện và bổ sung các chính sách ngày một tốt hơn, với mong muốn môi trường NEWTECONS là mái nhà thứ hai của mỗi nhân viên.

Văn hóa
Việc thấu hiểu – lan tỏa giá trị văn hóa của công ty là trách nhiệm, cũng như nhiệm vụ của toàn thể nhân viên, từ cấp lãnh đạo cao nhất đến mọi vị trí trong công ty.
Uy tín: Mỗi nhân viên luôn đảm bảo xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để qua đó xây dựng được thương hiệu uy tín của công ty.
Đồng tâm – Chung chí hướng: Là giá trị được mỗi cá nhân trong công ty luôn tâm niệm và thực hiện trong công việc hàng ngày, qua đó cùng đồng đội vượt qua những áp lực, thử thách để hoàn thành mục tiêu, chiến lược phát triển của công ty.
Tinh xảo – Gọn gàng: Từ khi thành lập đến nay đây là một trong những tiêu chí hàng đầu mà công ty mà chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành tốt và điều đó tạo nên sự khác biệt trong các công trình của NEWTECONS trên thị trường.
Tích cực: Tinh thần lạc quan, tư duy tích cực, chấp nhận thử thách và thay đổi để phát triển bền vững luôn được khuyến khích ở mỗi thành viên trong tổ chức.

Lộ trình phát triển

Cơ hội đào tạo
Đào tạo hội nhập: Mỗi nhân viên mới gia nhập NEWTECONS, luôn được chào đón như một thành viên trong gia đình. Thông qua chương trình hội nhập, các bạn sẽ được truyền tải về văn hóa, chính sách, chế độ, làm quen với các phòng ban, công trường để hòa nhập nhanh và phát huy tối đa năng lực trong tổ chức.

Đào tạo nghề: Đối với đội ngũ giám sát, kỹ sư, chúng tôi có sẵn lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với các chuyên đề liên quan đến ngành nghề Xây dựng, Cơ điện… để đảm bảo rằng đội ngũ kỹ sư tại NEWTECONS luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ mới và phát triển ngày một xa hơn.

Đào tạo kỹ năng: Các kỹ năng mềm không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Tại NEWTECONS, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng trình bày… cho mọi cấp độ nhân viên.

Đào tạo và phát triển đội ngũ kế thừa: Đây là lực lượng mà Ban lãnh đạo đặt biệt quan tâm phát triển về số lượng, chất lượng để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.

Những nhân sự tiềm năng sẽ được tham gia các chương trình sinh hoạt của CLB 3F – Nơi giới thiệu những cán bộ quản lý có đầy đủ năng lực và kỹ năng.

Ươm mầm tài năng: Song song với việc phát triển đội ngũ nhân sự hiện tại, chúng tôi còn chú trọng đến lực lượng đang là sinh viên trong các trường Đại học, Cao đẳng. Thông qua chương trình: Kỹ sư tập sự, tham quan công trường… đã cung cấp cho những nhân sự tài năng trong tương lai của chúng tôi một cách nhìn đúng đắn về định hướng nghề nghiệp, những trải nghiệm thực tế như một nhân viên để trưởng thành nhanh, mạnh mẽ hơn.

Đang Cập Nhập…

Đang Cập Nhập…

Giấy chứng nhận

Scroll to Top