Thiết kế và Thi công (Design & Build) là mô hình đã có từ lâu trên thế giới, song vẫn còn khá mới tại Việt Nam. Để triển khai dự án thành công theo mô hình này, vấn đề cốt lõi đối với Chủ đầu tư là tìm được đơn vị Tổng thầu thiết kế – thi công có năng lực mạnh đảm bảo đề xuất được giải pháp thiết kế tối ưu về mặt khối lượng và chi phí. Giải pháp kỹ thuật thi công được áp dụng phải hợp lý và thực hiện tốt công việc quản lý rủi ro trong suốt thời gian triển khai dự án. Với đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua từ các công trình quy mô lớn, chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho Chủ đầu tư những phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất.

Với mô hình này, NEWTECONS sẽ giúp chủ đầu tư:
1. Loại bỏ nhiều công việc phức tạp khi tách nhiều công động của dự án so với phương án cũ (Thiết Kế – Đấu Thầu – Thi Công).
2. Đẩy nhanh tiến độ dự án, tiết kiệm thời gian, góp phần tối ưa hóa việc sự dụng dòng tiền.
3. Tiết kiệm vốn đầu tư dự án.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng cùng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, NEWTECONS đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc thi công nhiều dự án có quy mô lớn. Với vai trò Nhà thầu chính, chúng tôi thi công từ phần móng, kết cấu phần thân cho đến hoàn thiện, cảnh quan công trình.
NEWTECONS luôn tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, dựa trên thiết kế đã có tư vấn cho Chủ đầu tư những biện pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất.
NEWTECONS sở hữu đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ, lành nghề; đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức thực tế và tinh thần chinh phục thử thách. Cùng với tiềm lực tài chính vững vàng, trang thiết bị máy móc hiện đại, liên tục được đầu tư và cải tiến, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ Chủ đầu tư trong các dự án có quy mô lớn và phức tạp. Với mô hình quản lý tinh – gọn, chúng tôi rất linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu của dự án nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho Chủ đầu tư. Một khi đã nhận dự án, bằng kinh nghiệm đã có, chúng tôi nỗ lực hết mình và chịu trách nhiệm đến cùng với Chủ đầu tư cho đến khi dự án hoàn tất.

Tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao, Phòng Cơ điện NEWTECONS đã và đang được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng trong quá trình thi công các hạng mục cơ điện của công trình. Với tinh thần cải tiến không ngừng, đội ngũ NEWTECONS luôn tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng nhiều kỹ thuật mới vào thi công, nhằm nâng cao hiệu quả công việc và đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ Chủ đầu tư.
Tại hầu hết các dự án NEWTECONS hiện nay, Phòng Cơ Điện đã triển khai phần mềm Revit vào quá trình thi công. Đây là một ứng dụng hữu ích giúp đội ngũ kỹ sư thấy rõ mô phỏng thiết kế của hệ thống cơ điện khi sắp xếp cùng với các hệ thống khác như: Kết cấu, kiến trúc…Quá trình sử dụng phần mềm đã minh chứng được hiệu quả vượt trội trong các công tác kiểm soát, thi công, nghiệm thu và hoàn công.
Đồng thời, việc xây dựng được một hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ (QA-QC) chặt chẽ đã giúp chúng tôi có được những sản phẩm chỉn chu, đạt yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ trước khi bàn giao đến Chủ đầu tư. Với thế mạnh về thiết kế, thi công và đưa ra các gói giải pháp tổng thể về Hệ thống Cơ điện như: Điện – Điện nhẹ, Điều hòa không khí & thông gió (HVAC), phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, hồ bơi, xử lý nước thải… Phòng Cơ Điện NEWTECONS đã và đang thi công nhiều công trình có quy mô lớn, phức tạp và đa dạng như: Khu căn hộ cao cấp, nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự. Dự án tiêu biểu chúng tôi đã và đang thi công có thể kể đến như: Vinhomes Thăng Long, D’.Capitale, Flamingo Đại Lải, Vinhomes Golden River, Diamond Island 2, Worldon, BM Windows… Tự tin với kinh nghiệm thi công và năng lực đã khẳng định qua nhiều dự án, chúng tôi tư vấn cho Chủ đầu tư những phương án thi công an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn về môi trường cho dự án như tiêu chuẩn Công trình Xanh của Việt Nam (VGBC) thông qua hệ thống đánh giá LOTUS hay tiêu chuẩn Xanh của Hoa Kỳ thông qua hệ thống đánh giá LEED.

Scroll to Top