ICC – KAJIMA SẼ ĐẦU TƯ 20 KHÁCH SẠN WÍNK HOTEL TẠI VIỆT NAM

Nhân sự kiện khởi công khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn, ICC – Kajima cam kết mang tới những dự án có tính đột phá khắp Việt Nam từ khoản đầu tư ủy thác trên 1 tỉ USD, trải đều trong nhiều năm.

Dự án Khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn (Wínk 75 NBK) tọa lạc tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, do Newtecons, một thành viên của Coteccons làm nhà thấu chính là khách sạn Wínk Hotels đầu tiên tại Việt Nam, cũng là cột móc quan trọng cho dự án đầu tiên của liên doanh ICC – Kajima tại Việt Nam.

Tại sự kiện, lãnh đạo ICC – Kajima cho biết: Với khoản đầu tư ủy thác trên 1 tỉ USD trải đều trong nhiều năm, ICC-Kajima cam kết sẽ mang tới những dự án chất lượng cao, mang tính đột phá trên khắp Việt Nam. Danh mục đầu tư của ICC – Kajima trải rộng hầu hết các loại hình bất động sản, bao gồm bất động sản thương mại, nhà ở, nghỉ dưỡng, và công nghiệp/hậu cần, trong đó khách sạn Wínk Hotels là trọng tâm phát triển chiến lược của Công ty.

ICC-Kajima hướng tới xây dựng 20 khách sạn Wínk Hotels trong vòng 5-7 năm tới, phủ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam – với tiềm năng mở rộng sang các thị trường lân cận như Campuchia và Lào. Khách sạn Wínk 75 NBK sẽ chính thức mở cửa đón khách vào Quý II/2020, mở đường cho một loạt những Wínk Hotels khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các thành phố khác.

Được biết, ICC – Kajima là liên doanh giữa Indochina Capital đã liên doanh với Kajima Corporation, một trong năm nhà thầu xây dựng lớn nhất của Nhật Bản và cũng là nhà phát triển bất động sản tại nước ngoài lớn nhất của Nhật Bản.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Scroll to Top